pt>

› Phim Sex Cổ Trang Ma nữ Đa Tình Phim Trung Quốc

Nội dung:
phim sex co trang

Xem Bộ phim sex co trang ma nữ đa tình phim do điện ảnh trung quốc sản xuất năm 2014 bộ phim mang một phong cách co trang mở màn cho ngành phim sex co trang của trung Quốc lên ngôi để vươn xa da thế giới tag của bộ phim : phim sex co trang hay, phim sex co trang trung quoc , phim sex co trang moi, phim sex co trang 2014
Tên phim : ma nữ đa tình
Thể loại: phim sex co trang
Quốc gia; chi na
thời Gian :2 tập
Diễn viên;Liễu Nham , giang nhất yến
Trong Tứ đại danh bổ 2, vai ma nữ Như Yên của Liễu Nham được coi là vai diễn nắm giữ mấu chốt của cả bộ phim. Đây là một ma nữ có khả năng thay đổi hình dạng, cải trang thành bất cứ ai và mang nhiều dã tâm. Ngay từ khi bộ phim mới đươc khởi quay, vai diễn này của Liễu Nham đã thu hút được sự chú ý của khán giả bởi tạo hình gợi cảm và không quên khoe vòng một khủng. Mới đây những hình ảnh nhân vật này và Cơ Dao Hoa (Giang Nhất Yến) cùng nhau tắm chung, khoe trọn cơ thể mỹ miều lại càng khiến các khán giả “đứng ngồi không yên”, mong chờ ngày Tứ đại danh bổ 2 ra mắt.

Trong phim, Như Yên và Cơ Dao Hoa ban đầu là tỷ muội tình thâm nhưng về sau vì tranh giành tình cảm của Lãnh Huyết (Đặng Siêu) mà trở mặt thành thù. Đây chính là hai tình địch đáng gờm của Vô Tình (Lưu Diệc Phi) khi dùng mọi thủ đoạn quyến rũ Lãnh Huyết, khiến tình cảm của hai nhân vật chính gặp nhiều hiểu lầm. Nói về cảnh tắm chung này, Liễu Nham đã dành lời khen tặng đến bạn diễn của mình: “Ngực Giang Nhất Yến cũng khủng lắm đấy”.

[id];https://www.youtube.com/watch?v=TMJZCDH4mso|tập 2;http://www.youtube.com/watch?v=7o7Uvhgevc4|[/id]

Tiếp Nhé Thanh Niên Cứng

phim sex long tieng